Archi World tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

-->

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang là xu hướng mạnh hiện nay. Nhiều gia đình đã chọn căn chung cư là nơi gửi gắm tổ ấm thay vì những ngôi nhà đất như xưa vì sự hiện đại, tiện nghi của nó mang lại. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư đó là thuê một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn sao cho đẹp, đặc biệt, tinh tế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-skylake (1)

Việc thiết kế nội thất chung cư không chỉ đơn thuần là mua và sắp xếp đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn đó phải là sự bố trí hài hòa nội thất, vật dụng gia đình hài hòa về bố cục vừa có tính thẩm mĩ lại tối ưu hóa về chức năng.
Hiện nay trên thị trường các căn hộ chung cư được KTS Archi World phân chia theo mục đích sử dụng khác nhau, phụ thuộc vào số lượng thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, việc thiết kế căn hộ theo diện tích cũng được KTS vô cùng chú trọng như:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-skylake (8)

 Thiết kế căn hộ nhỏ đẹp 25m2
 Thiết kế căn hộ nhỏ 30m2
 Thiết kế căn hộ 40m2
 Thiết kế căn hộ chung cư 50m2
 Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ
 Thiết kế căn hộ chung cư 70m2
 Thiết kế căn hộ chung cư 80m2
 Thiết kế căn hộ 100m2
 Thiết kế chung cư cao cấp
Tùy vào diện tích căn hộ của quý khách mà Archi World sẽ có những thiết kế và giải pháp tối ưu nhất, để ngoài việc đáp ứng công năng sử dụng mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-skylake (3)

Vì đa số các căn hộ chung cư thường bị giới hạn về diện tích nên việc sắp xếp, bài trí nội thất rất quan trọng. Các phòng sinh hoạt chung như phòng khách, bếp, phòng ăn cần được bố trí sắp đặt hợp lý, tạo cảm giác thông thoáng, đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi. Các phòng chức năng như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng đọc sách… cũng cần đảm bảo tối ưu về công năng, giúp gia chủ có những giây phút nghỉ ngơi quý giá bên gia đình. Tùy vào diện tích, sở thích và yêu cầu của khách hàng mà KTS Archi World sẽ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư thích hợp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-skylake (5)

Công ty Kiến Trúc Thế Giới Archi World tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực thiết kế. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Archi World luôn tự hào là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là nội thất chung cư đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những công trình thiết kế và thi công mang tính thẩm mỹ.
Liên hệ Hotline: 0936998836 để được tư vấn miễn phí.
Archi World – Sáng tạo từ tâm!