Căn hộ thông minh với thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2

-->

Ngày nay khi xã hội phát triển, trong khi dân số tăng theo cấp số nhân qua từng năm thì diện tích đất đai của đất nước vẫn không hề thay đổi không gian sống dần bị thu hẹp hơn.
Bởi vậy, không phải gia đình nào cũng sở hữu một không gian nội thất có diện tích rộng rãi để thiết kế một phòng ngủ theo sở thích của mình. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất nhà, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình chỉ dành 10m2 để thiết kế phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10m2 (1)

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 nghe có thể mơ hồ bởi diện tích khiêm tốn, nhưng dưới sự sáng tạo và kinh nghiệm của KTS Archi World, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu những phòng ngủ thoải mái, tiện nghi theo cách thông minh nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10m2 (2)

Để tạo ra một mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 không khó nhưng đòi hỏi những nhà thiết kế hoặc gia chủ cần tính toán thật kỹ lưỡng trong việc sắp xếp đồ đạc của mình. Do đó, thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 phong cách hiện đại là yêu cầu tiên quyết để tối ưu không gian nội thất này.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10m2 (3)

Đối với các phòng ngủ hẹp chiều ngang nên chỉ gắn đợt nhẹ nhàng trang trí thay cho kệ tivi. Với một chút khéo léo bày đặt đồ trang trí , thêm 1 chút họa tiết trang trí như tranh tường hay nghệ thuật vẽ tường lãng mạn đã có thể dựng nên một không gian nghỉ ngơi vô cùng ấn tượng và cực đáng yêu rồi. Để mắt tới những chi tiết nhỏ bạn sẽ có được một phòng ngủ nhỏ 10m2 đầy tính tế thì tranh treo tường sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn.

thiet-ke-phong-ngu-10m2

Bên cạnh đó, với phòng ngủ nhỏ, việc tiết kiệm không gian là yêú tố quan trọng nên giải pháp tận dụng nội thất thông minh là những lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn nội thất thông minh vừa tận dụng tối đa diện tích lại vừa đảm bảo thẩm mỹ đẹp cho không gian nhỏ gọn này. Thực sự việc ra đời của giường tầng là cả một cuộc cách mạng giúp cho khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn và tối ưu diện tích.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10m2 (4)

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ tối giản cũng chính là giải pháp không thể bỏ qua khi thiết kế không gian nhỏ. Bởi đây chính là cách để bạn tạo ra không gian phòng ngủ vừa gọn gàng, khoa học, tạo cảm giác rộng rãi nhất.

Hơn nữa, những đồ nội thất nhẹ nhàng sẽ giúp phòng ngủ của bạn có cảm tháng thông thoáng, không bị bí và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho căn phòng. Tuy diện tích phòng ngủ chỉ giới hạn từ 10m2 nhưng nó là không gian riêng tư của mỗi người, vì vậy việc thiết kế thi công là vô cùng quan trọng. Archi World là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất các công trình dân dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất khi bạn có nhu cầu thi công thiết kế! Liên hệ Hotline: 0936998836 để được tư vấn bất kỳ khi nào bạn cần giải đáp.
Archi World – Sáng tạo từ tâm!