Thiết kế biệt thự Vinhomes đương đại tinh tế và lôi cuốn

-->

Phong cách nội thất đương đại là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ bởi nó hợp lý về cả công năng lẫn thẩm mỹ. Bằng cách chú trọng đến hình khối, màu sắc, không gian đã làm cho mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes phong cách đương đại trở nên tinh tế và lôi cuốn.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-duong-dai (1)

Khác với phong cách hiện đại và tối giản chú trọng vào chi tiết và các hình dáng đơn giản thì phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Sự đơn giản phảng phất chút phức tạp, màu sắc trung tính với điểm nhấn gam màu nổi trội vui nhộn cùng những đường sắc nét chính là đặc điểm cơ bản của phong cách này.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-duong-dai (4)

Các màu trung tính, chủ yếu là đen và trắng là những màu sắc chủ đạo trong phong cách này. Bảng màu thường được làm nổi bật với sự nhấn mạnh của các màu sáng. Tường màu trung tính sẽ trở thành nền để làm nổi bật những đồ nội thất màu táo bạo trong nhà. Nếu tường màu sặc sỡ thì những đồ vật khác phải là những màu trung tính. Có như vậy, không gian và hình khối ngôi nhà mới trở nên nổi bật rõ rệt.

Các đường thẳng chính là đặc trưng của phong cách này. Các đường thẳng có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, tạo cho không gian có chiều sâu, có hình khối. Đường thẳng còn tìm thấy trong các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Theo phong cách này thì ít chính là nhiều. Mỗi vật thể đứng riêng sẽ như cá thể riêng biệt và độc lập, tạo nên một chi tiết nghệ thuật trong ngôi nhà.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-duong-dai (2)

Nội thất đương đại cũng tận dụng những thành phần kết cấu thành một yếu tố trang trí như là đường ống dẫn nước, đường ống điều hòa, hay những mảng tường vỡ.Để làm nổi bật chúng, hãy sơn chúng bằng màu thật rực rỡ để chúng nổi trên trần hoặc tường nhà.

Vật liệu kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng xây dựng đúng tinh thần của phong cách. Kim loại được sử dụng nhiều bởi không chỉ có độ bền cao, nó còn dem đến sự bóng bẩy, sang trọng cho phong cách này.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-duong-dai (3)

Ánh sáng rất quan trọng trong phong cách này. Vì phong cách này chú trọng vào các mảng, các khối, các đường vì vậy nên việc bố trí ánh sáng giúp bạn tính toán kỹ  hơn các đồ nội thất cũng như các phần phân chia trong căn phòng cũng như làm nổi bật các hình khối đặc biệt, lạ lẫm của chúng.

Thiết kế biệt thự Vinhomes đương đại đã đem đến cho gia chủ một không gian sống thoáng đãng, hiện đại và cũng có phần bình lặng, yên tĩnh.

Archi World – đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế với phong cách đa dạng, độc đáo, để mỗi ngôi nhà sẽ trở thành nơi bình yên mang đậm dấu ấn của riêng bạn!

Hotline: 0936.238.886 để được tư vấn miễn phí.

Archi World – Sáng tạo từ tâm!