Thiết kế biệt thự Bằng Lăng 12-05 phong cách Châu Âu

-->

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-bang-lang-12-07 (1) thiet-ke-kien-truc-biet-thu-bang-lang-12-07 (2) thiet-ke-kien-truc-biet-thu-bang-lang-12-07 (3)

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (1) thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (5) thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (6)

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (8)

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (3) thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (4) thiet-ke-noi-that-biet-thu-bang-lang (7)

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách Châu Âu sang trọng và rất lãng mạn đang xuất hiện khá nhiều trong những khu đô thị mới, đặc biệt là hệ thống các khu biệt thự Vinhomes dành cho giới quý tộc thượng lưu. Thiết kế biệt thự Bằng Lăng 12-05 là sự kết hợp nét hiện đại đơn giản của những biệt thự kiểu châu Âu, nét sang trọng của phong cách thiết kế kiểu Pháp cùng với màu sắc theo tông màu xám, ghi lạnh, trắng và đỏ tạo dáng vẻ mới cho những công trình này.
Kiến trúc sư Archi World đã lựa chọn tỉ lệ kết hợp giữa các thành phần tường-cửa-mái khá hợp lý tại mặt đứng công trình. Mặt bằng của công trình thì bố trí đơn giản và khúc chiết về không gian, ưu điểm của giải pháp là tận dụng hết ưu thế của một biệt thự đẹp đơn lập với 4 mặt thoáng. Ngôi biệt thự tân cổ điển phong cách Châu Âu 300m2 đất với 324 m2 sàn sử dụng dường như khá đủ cho giấc mơ nhà ở một đời người.
Đặc trưng của phong cách cổ điển Châu Âu là những họa tiết, hoa văn hoa li ti được trang trí và sử dụng xuyên suốt trong các thiết kế nội thất. Nhưng cái hay của chuyên viên nội thất ở đây là sử dụng vừa đủ, tiết chế hiệu quả để không gây ra cảm giác quá rườm rà, phức tạp cho căn biệt thự cổ điển. Ở mỗi không gian trong nhà, chúng ta đều có thể chiêm ngưỡng nhưng mẫu nội thất nổi bật bởi hoa văn nhưng mỗi mẫu trang trí lại có mỗi vẻ đặc trưng riêng, vậy mà vẫn tạo được sự đồng bộ trong tổng thể thiết kế biệt thự.
Những món đồ nội thất vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dựng của gia chủ trong đời sống hiện đại nhưng vẫn phảng phất được nét cổ điển truyền thống của phong cách Châu Âu, nhờ những chi tiết nhỏ như tay cầm bằng sắt uốn theo họa tiết cổ điển, kiểu dáng đơn giản, giữ lại khá nhiều chi tiết trong dáng nội thất cổ và đặc biệt là cách sử dụng màu sắc ở nội thất gỗ trong nhà thật sự đã tôn lên nét cổ kính và truyền thống trong thiết kế biệt thự cổ điển này.
Đi hết một vòng và chiêm ngưỡng các không gian trong căn biệt thự, bạn sẽ cảm nhận được phong cách Châu Âu thật sự rất tinh tế, cổ kính, nhưng lại vô cùng lãng mạn và quyến rũ đến lạ lùng.