Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu xa hoa và đẳng cấp nhất

-->

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu thường được KTS lấy cảm hứng từ những lâu đài của vua chúa và giới thượng lưu với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ nhằm thể hiện quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Theo thời gian, những mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu ngày càng hoàn thiện từ kiến trúc đến nội thất và trở thành phong cách cho sự xa hoa và sang trọng.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-4

Đặc trưng trong thiết kế kiến trúc biệt thự Châu Âu cổ điển là hệ thống gờ tường, cột trụ, phào chỉ với những hoa văn điêu khắc tinh xảo, nổi bật bởi tone màu trắng – kem đầy tinh tế. Kết hợp với đó là hệ thống hàng rào được bao bọc bởi những song sắt được uốn cong một cách uyển chuyển, tinh tế mang đến tính thẩm mỹ, an toàn, kiên cố cho tòa biệt thự bên trong.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu tôn vinh nét đẹp hoàn hảo theo khuôn mẫu, được định hình bởi các đường, trục đối xứng, các bộ phận nhỏ liên kết và sắp xếp theo một trình tự chặt chẽ. Tổng thể không gian được thiết kế với những đường nét cổ điển nhẹ nhàng, những đường cong tinh tế làm nên vẻ đẹp mềm mại trên các đồ nội thất.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-2

Phòng khách phong cách cổ điển thường kèm theo một lò sưởi trong phòng (do khí hậu lạnh). Tuy nhiên đặt trong khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nên lò sưởi được làm giả có ý nghĩa như đồ décor trang trí.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-1

Tổng thể không gian sinh hoạt chung gồm khách, bếp và phòng ăn được thiết kế mở, các chi tiết thiết kế cầu kỳ, công năng khoa học, liên kết theo đúng mô tuýp phong cách Châu Âu sang trọng đẳng cấp. Đặc biệt, trong phong cách Châu Âu cổ điển, trần nhà thường được thiết kế giật cấp làm nổi bật với các chi tiết hoa văn chạm trổ tinh tế, ấn tượng.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-3

Có thể thấy, thiết kế thiết kế biệt thự phong cách cổ điển Châu Âu luôn là bài toán khó nhất dành cho các KST. Phong cách thiết kế này yêu cầu phải toát lên được sự uy nghi, tráng lệ, sang trọng và thể hiện được tầm vóc kiến trúc, cũng như đẳng cấp không gian sống  nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ. Do đó, ngoài nghiệp vụ chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tốt, yêu cầu đội ngũ KTS phải có sự tương tác tuyệt đối nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe cùng độ chính xác cao nhất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật cho mỗi công trình.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riva-city-phong-cach-co-dien-2

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất biết thự, Archi World đã và đang gửi đến khách hàng những mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu sang trọng, đẳng cấp nhất. Mỗi mẫu biệt thự cổ điển là tác phẩm của sự sáng tạo, sàng lọc của các kts Archi World và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc và hợp tác để đưa ra phương án tốt nhất.  Mỗi căn biệt thự lại có những đường nét kiến trúc, bố cục, khối dạng khác nhau tạo nên sự đa dạng trong hình thức thiết kế, nhằm đảm bảo nhằm tối đa hóa tính bền vững theo thời gian.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-vinhomes-5

Đó cũng chính là những điều kiện tiên quyết để Archi World xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.