Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu tân cổ điển

-->

Xã hội ngày càng phát triển, theo đó đời sống nhân sinh ngày càng tăng cao, kéo theo xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu từ phong cách Châu Âu cổ điển cho tới phong cách Châu Âu hiện đại đang được nhận sự quan tâm lớn từ các chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu tân cổ điển chính là sự kết tinh từ phong cách cổ điển châu Âu, được tân trang thêm bằng sự sáng tạo, phóng nhằm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ khoáng của con người hiện đại.

Nếu nét thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu được biết đến bởi sự sang trọng, quý phái thì sân vườn là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp khiến người nhìn không thể rời mắt. Một sân vườn với đầy cỏ cây hoa lá và cây xanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, bình yên.

Đặc trưng của thiết kế biệt thự Châu Âu tân cổ điển là hệ thống mái vòm tôn lên nét cổ điển của biệt thự. Bên cạnh đó, hệ thống hành lang, mái đón cũng được thiết kế nổi bật qua những đường cong uyển chuyển, kết hợp với những ô cửa sổ thì được trang trí bởi lớp kính trong suốt để có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài cũng như tạo cho không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

Một điểm đặc biệt của biệt thự mang phong cách Châu Âu tân cổ điển là việc sử dụng rất nhiều hoa văn nhưng được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng nhằm tạo điểm nhấn trên những bề mặt phẳng tuy nhiên hạn chế khung, hoa văn trong trụ gạch dạng viên và trên các mảng tường. Các chi tiết trang trí mặt sàn, gần như đối xứng với trần như một sự phản chiếu tạo không gian rộng hơn và có chiều sâu hơn.

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu tân cổ điển vốn là phong cách kiến trúc lâu đời, mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó thể hiện. Việc phối hợp từ màu sắc, ánh sáng, đến sự bố trí sắp xếp đồ đạc đều phóng khoáng và tận dụng tối đa khoảng sáng. Chính vì vậy mà phong cách tân cổ điển luôn tạo được sự trường tồn của mình theo thời gian bởi tính thẩm mỹ luôn bắt kịp xu hướng hiện đại hóa.

Liên hệ Archi World để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Archi World – Sáng tạo từ tâm!