Thiết kế biệt thự Vinhomes đẹp theo phong cách chiết trung

-->

Thiết kế biệt thự Vinhomes đẹp theo phong cách chiết trung là sự kết hợp giao thoa giữa quá khứ và hiện đại mang đến một màu sắc mới cho nội thất. Một chút cũ giữa phông nền hiện đại, một chút khoa trương mà dường như lại khiêm tốn ngay sau đó hay yên tĩnh lắm, một góc không gian nằm giữa thành phố ồn ào, chật chội…

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung

Xuất phát từ sự giàu có của một bộ phận tư sản, nội thất phong cách chiết trung đã kế thừa, tiếp thu và chọn lọc yếu tố tinh túy nhất, pha trộn từ nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để phát triển những điều tưởng như “đã cũ” thành sự mới lại phá cách với tạo hình nghệ thuật ấn tượng, giao thoa hoàn hảo giữa hiện tại và quá khứ.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung-1

Bởi vậy, khi thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside nhà anh Hải theo phong cách “chiết trung”, KTS Archi World phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định như: Đối lập trong sự cân bằng; Màu sắc, vật liệu; Đặc biệt là yếu tố nhấn làm nên sự phá cách độc đáo riêng.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung-3

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside phong cách chiết trung hướng đến sự đề cao cá nhân nhưng không quá phóng khoáng. Phong cách thiết kế này lấy nguyên tắc đơn lẻ mà nổi bật làm chủ đạo, do đó, mỗi đồ đạc trong phòng được sắp đặt một cá thể khác biệt. Việc đối lập trong sự cân bằng thoạt đầu khi nhìn vào sẽ rất giống một tiệm bách hóa tổng hợp với nhiều món đồ, nhưng nổi bật trên tất cả là điểm nhấn khác biệt.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung-2

Thường thì KTS sẽ chọn một vài vật dụng thiết yếu nhất trong phòng để tạo hình cơ bản cho không gian, sau đó điểm thêm khung tranh nghệ thuật, thảm trải sàn hoặc đèn trần, đồ trang trí nội thất khác… Một chỉnh thể thống nhất, hài hòa được hình thành từ đó.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung-5

Giống như một bức tranh không gian với rất nhiều gam màu phối trộn lại cùng nhau, phong cách chiết trung cũng cho phép bạn linh hoạt sử dụng chất liệu đa dạng, phong phú để làm đẹp cho không gian nhà mình. Tuy nhiên về màu sắc, KTS vẫn phải cân nhắc thật kỹ về cách phối màu để tránh sự tương phản gây cảm giác khó chịu cho không gian. Ngoài ra, việc thay đổi sắc độ đậm nhạt của một tone màu hoặc kết hợp nhiều gam màu rực rỡ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng riêng.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-dep-theo-phong-cach-chiet-trung-4

Bên cạnh đó, yếu tố nhấn theo phong cách chiết trung thường là những đồ décor khác biệt, lập dị như đồ cổ được sưu tầm hoặc đồ lưu niệm bạn mua từ những chuyến công tác xa sẽ là một yếu tố nhấn độc đáo, vì cái hồn của phong cách này suy cho cùng cũng là đề cao cái tôi cá nhân.

phong-cach-chiet-trung

Có những điều tưởng chừng như trái ngược, đối lập nhưng lại quyện hòa ăn ý trong một tổng thể thống nhất, tương hỗ nhau để tạo nên cái đẹp ấn tượng. Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside nhà anh Hải phong cách chiết trung là một điển hình như thế. Liên hệ hotline 0936998836 để được tư vấn miễn phí. Dù bạn chọn xu hướng thiết kế nào, Archi World cũng có thể đáp ứng với sự hài lòng 100%.