Thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia phong cách Mid Century cá tính

-->

Mid Century là là phong cách xuất hiện từ những năm 40 đến những năm 70 thế kỉ trước. Phong cách này là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tự nhiên và hiện đại. Thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia phong cách Mid Century đẹp cá tính rất thoải mái và phóng khoáng, là sự kết hợp giữa nội thất sang trọng và thiên nhiên xung quanh.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-Mid-Century (5)

Đơn giản, thẳng thắn, sang trọng và hòa mình với thiên nhiên chính là đặc trưng của phong cách Mid- Century. Phong cách này được thiết kế rất đơn giản và đầy phóng khoáng. Với sự sắp xếp khéo léo, phong cách Mid-century dễ đem lại cho mọi người cảm giác tự do, tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-Mid-Century (4)

Nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia phong cách Mid – Century nổi bật với các tone màu tự nhiên, có sắc thái nhẹ nhàng. Một chút màu điểm nhấn cho toàn bộ không gian tôn lên tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn phòng. Phòng khách tone màu trắng nhã nhặn, tinh khôi của tường, của bộ sofa tạo ra sự thư giãn. Nổi bật bên cạnh đó, chiếc ghế tựa màu xanh ngọc bích như một nét chấm phá nổi bật trên nền trắng đó, tạo nên một không gian đơn giản mà vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng mà rất ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-Mid-Century (3)

Phong cách này không thể thiếu những món đồ trang trí và những đồ nội thất mang tính biểu tượng cho thời đại. Những kiểu dáng trìu tượng mang đến không gian sự lạ lẫm, mới lạ.

Các mẫu hoa văn Mid Century là bất cứ hoa văn gì nhưng đó là những mẫu ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị giác. Đó thường là những mẫu hình học, những hình trìu tượng. Sự dứt khoát luôn được nhấn mạnh ở phong cách Mid Century một cách trọn vẹn, không lưng chừng nửa vời. Những tấm vải dệt lớn sẽ là nơi để các mẫu hình học hình tượng phát huy hết tác dụng của nó.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-Mid-Century (2)

Mid Century dễ dàng được nhận biết bởi những nét thẳng mạnh mẽ và điểm nhấn cong mềm mại ở các góc. Thiết kế này thường nhấn mạnh vào các cấu trúc bằng gỗ và kim loại, fiberglass. Chúng thường trơn, không họa tiết và ít màu.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-Mid-Century (7)

Thiên nhiên được coi là nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế nội thất. Xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà càng ngày càng nhiều hơn. Cửa sổ được mở rộng tối đa để đón nắng, gió tự nhiên, giúp căn phòng trở nên thoáng rộng hơn. Cây xanh cũng không thể thiếu trong phong cách này. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia phong cách Mid Century kết hợp cùng đồ nội thất lạ mắt, chúng mang đến một không gian cá tính đầy sức sống, luôn ngập tràn năng lượng và cũng chính vì thế, căn phòng rất cá tính, rất nổi bật.

Bạn đã ấn tượng và thích thú với phong cách Mid Century chưa? Hãy liên hệ ngay với Archi World để nhận những bản thiết kế độc đáo nhất.

Archi World – Sáng tạo từ tâm!