Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside phong cách Georgian

-->

Tổng hòa sự pha trộn, chắt lọc những gì tinh tế nhất trong văn hóa kiến trúc Hy Lạp cổ đại, La Mã và Trung Quốc, phong cách nội thất Georgian cuối thời Phục hưng mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống cầu kỳ, tinh xảo và vô cùng xa xỉ.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside khu Hoa Sữa theo phong cách Georgian hướng đến một không gian sống thuận tiện, thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện cá tính, quan điểm cá nhân của chủ đầu tư.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian-1

Có thể thấy, nét đặc trưng trong thiết kế phong cách Georgian chính là đồ nội thất. Sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét, và hoa văn nói lên gu thẩm mỹ hoàn hảo của gia chủ. Chất liệu sử dụng chủ yếu trong phong cách nội thất này là gỗ tự nhiên và kim loại được chạm khắc, mạ vàng, phong cách georgian cũng chuyên sử dụng những loại vải sang trọng và xa xỉ nhất để trang hoàng cho không gian như rèm cửa hay chất liệu bọc sofa… nhằm thể hiện sự sang trọng quý tộc. Bởi vậy, quý phái, uy quyền và xa hoa luôn là những yếu tố đầu tiên mà phong cách nội thất Georgian mang đến.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian-4

Vì sao chép từ những nền văn minh lớn của châu Âu và châu Á nên kết cấu biệt thự Vinhomes Riverside được KTS Archi World mang tới với các yếu tố đồ sộ, nguy nga và cầu kỳ hội tụ các chi tiết trán tường nhấp nhô hay chạm khắc công phu đẹp mắt nhằm phô diễn sự bề thế, giàu có của chủ nhân biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian-3

Sự kết hợp màu sắc như màu kem, đậm của hoa hồng, cây xô thơm…hài hòa và gần gũi với thiên nhiên đã thể hiện vô cùng rõ nét sự giao thoa của văn hóa Đông – Tây cuối thời kỳ Phục Hưng.

Nét xa hoa của phong cách này thể hiện không chỉ trên các đồ nội thất mà còn trên các chi tiết trang trí “sang chảnh” như họa tiết hoa mẫu đơn và hoa cúc. .. nhằm minh chứng cho văn hóa Trung Hoa được chắt lọc trong phong cách thiết kế nội thất cuối Phục Hưng.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian-5

Ngoài ra, những bức tranh tường với những nét vẽ mang đậm phong cách hội họa “Phục Hưng” cũng chính là những nét đẹp độc đáo riêng biệt làm nên đặc trưng của phong cách này.

Tục ngữ có câu “ người làm sao của chiêm bao làm vậy”, chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside phong cách Georgian khu Hoa Sữa để làm nên đẳng cấp nghệ thuật và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-phong-cach-georgian-2

Archi World là nơi mà đẳng cấp của bạn được thể hiện trọn vẹn nhất!