Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Vinhomes Liễu Giai – Anh Thắng

-->

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai phong cách hiện đại tiêu biểu của Công ty CP Kiến trúc Thế Giới mở ra một không gian nội thất căn hộ vừa sang trọng vừa lịch sự, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo.

 

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (1) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (2) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (3) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (4) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (5) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (6) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (7) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (8) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (9) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (10) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (11) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (12) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (13) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (14) Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-lieu-giai (15)

Căn hộ an toàn với gam màu trung tính, nhưng sự kết hợp giữa trần nhà, ghế sofa, ánh sáng đèn trang trí, giấy dán tường và các đồ nội thất khác tạo nên một vẻ đẹp thanh khiết và cao sang.
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là xu hướng đang rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Phong cách này dễ nhận được sự yêu thích của mọi người là nhờ sự hợp lý về công năng cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng hay những gam màu táo bạo nhưng vẫn đảm bảo sự tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Phòng khách với gam màu nâu sáng phối trắng và vàng nhạt hài hòa, thể hiện sự chân thành, gần gũi và thanh lịch. Phòng bếp và bàn ăn sử dụng đá grannit trắng nhằm đảm tính sử dụng lâu dài và vẻ đẹp trắng sạch ấn tượng nhất. Vẫn là gỗ óc chó phối trắng nhưng khu vực chế biến màu trắng – đen lại thể hiện sự chỉn chu, trưởng thành và cầu toàn của chủ nhân căn hộ.

Sự đơn giản pha một chút ít phức tạp, sử dụng chủ yếu vật liệu vải thô, các đường sắc nét chủ đạo là những đặc điểm cơ bản trong thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại. Việc thiết kế nội thất thay vì tập trung vào hình dáng các đồ vật, chỉ chú trọng vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, sẽ giúp cho căn nhà vẫn được bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Nếu phòng khách của căn hộ ấn tượng với gam màu nâu sáng cùng sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất tạo nên một cảm giác gần gũi và thoải mái; phòng bếp sang trọng hiện đại đầy tinh tế thì phòng ngủ lại thể hiện một sắc thái khác với gam màu ghi xám, trắng kem và vàng cùng những món đồ nội thất hết sức độc đáo. Sự hài hòa trong bố cục, màu sắc và đồ nội thất thể hiện sự tập trung đầu tư vào giấc ngủ, sự chu đáo và ôn hòa đem đến một không gian phòng ngủ thoải mái, ấm áp..
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là xu hướng đang rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Phong cách này dễ nhận được sự yêu thích của mọi người là nhờ sự hợp lý về công năng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Qua cách bố trí đồ nội thất và lựa chọn màu sắc có thể thấy KTS Archi World rất tập trung vào việc làm sao thể hiện và tôn lên cá tính của gia chủ.
________
Archi World – Sáng tạo từ tâm!!!
Công ty Cổ phần Kiến trúc Thế giới – Archiworld
Địa chỉ: BT10, dãy 16A4, Khu đô thị Văn Quán – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0936998836 – 0916199686
Email: archiworldjsc.sales@gmail.com
Website: kientructhegioi.com