Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

-->

Quần thể chung cư Vinhomes Metropolis nằm trên 2 tuyến đường Liễu Giai và Kim Mã, nhìn ra 4 hồ xung quanh: tầm nhìn trực diện Hồ Tây, nhìn hồ Giảng Võ, Ngọc Khánh, Thủ Lệ.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai-1

 

Điểm đặc biệt của Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Metropolis cũng như các dự án khác của tập đoàn Vingroup cực kỳ đẳng cấp và hiện đại với không gian thoáng đoãng, view hồ với một vị trí không thể đắc địa hơn, được đầu tư hàng loạt những hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai-3

 

Mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis còn được tận hưởng sự sang trọng bởi những thiết tế tinh tế, tỉ mỉ cùng những nội thất hiện đại nhất. Vinhomes Metropolis sẽ là không gian thích hợp để nâng tầm và hướng tới một giá trị bền vững cho tương lai.

Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, và là dự án duy nhất hội đủ 3 tiêu chí: sinh thái, sang trọng và vị trí giao thoa của thủ đô.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai-2

 

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis đều có chung 1 ưu điểm vượt trội là ban công thoáng đãng, thuận tiện cho việc sinh hoạt. Các phòng đều sử dụng chung loại kính đặc biệt giúp không gian căn hộ có nhiệt độ ổn định, tầm nhìn không giới hạn, cách ly tiếng ồn bên ngoài, mang lại không gian sống thoáng đãng, riêng tư.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Khu vực sinh hoạt chung thường được thiết kế mở, bao gồm phòng khách kết hợp với phòng làm việc, bếp ăn và bếp nấu. Mỗi góc sinh hoạt đều được tối ưu về công năng nhưng tất cả đều rất rộng rãi thoáng mát, tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai

 

Mỗi công trình Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được Archi World đầu tư khá nhiều tâm huyết chăm chút từng chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất chung cư, Archi World đã mang đến cho khách hàng những căn hộ với những vẻ đẹp riêng, để nhà là nơi gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn viên mãn nhất.