Thiết kế Vinhomes Shophouse chuyên nghiệp hiện đại

-->

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán nên thường là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở khu thương mại sầm uất và các tuyến phố dễ buôn bán, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu chung cư, thương mại.

 

thiet-ke-vinhomes-shophouse-chuyen-nghiep-hien-dai

Thiết kế đặc trưng của căn Shophouse là một căn hộ đa chức năng, thường được thiết kế thông tầng , khá cao và rộng, có cầu thang nằm bên trong giống như căn Penthouse. Tầng 1 thường được dùng để kinh doanh, tầng 2 hay 3 để ở.

 

thiet-ke-vinhomes-shophouse-chuyen-nghiep-hien-dai-4

Shophouse là một căn hộ được chủ đầu tư chăm chút để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Các tòa chung cư có Shophouse thường mang nhiều không gian xanh, đẹp và hiện đại, vì vậy việc thiết kế Shophouse sao cho thật tiện nghi và thoải mái, giúp thu hút khách hàng, đồng thời hoàn thiện không gian sống của gia chủ là yêu cầu mà các công ty thiết kế nội thất phải đáp ứng được.

 

thiet-ke-vinhomes-shophouse-chuyen-nghiep-hien-dai-3

Trong những năm trở lại đây gần như dự án nào của Vinhomes cũng xuất hiện shophouse Nhắc đến thương hiệu Vinhomes là nhắc đến các căn hộ cao cấp cùng với tiện ích đồng bộ và hoàn hảo. Thiết kế Shophouse Vinhomes chính là ngôi nhà có chức năng đa dạng, khi vừa có thể kinh doanh đem lại siêu lợi nhuận lại vừa có thể đem đời sống cư dân hòa nhập một môi trường sống chuyên nghiệp, hiện đại. Vinhomes Shophouse là mô hình nhà phố thương mại có ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại góp phần mang lại cuộc sông tiện nghi và đẳng cấp không chỉ cho cư dân của dự án mà còn cho cả dân văn phòng và cho dân cư khu vực lân cận.

 

thiet-ke-vinhomes-shophouse-chuyen-nghiep-hien-dai-2

Archi World được biết đến là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại việt Nam. Với những kinh nghiệm trong thiết kế thi công các shophouse, nhà hàng, shop và quán café, Archi cam kết mang đến cho bạn những căn shophouse có giá trị thương mại cao và không gian chức năng hợp lý nhất.

thiet-ke-vinhomes-shophouse-chuyen-nghiep-hien-dai-1

Liên hệ chúng tôi:
KIẾN TRÚC & NỘI THẤT ARCHI WORLD
VPTK: 19 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: http://kientructhegioi.com/