Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony 7-36

-->

phoi canh tang 1 (1) phoi canh tang 1 (2) phoi canh tang 1 (3) phoi canh tang 1 (4) phoi canh tang 1 (5) phoi canh tang 1 (6) phong ngu con tang2 (1) phong ngu con tang2 (2) phong ngu con tang2 phong ngu master tang 2 (1) phong ngu master tang 2 (2) phong ngu master tang 2 (3)

Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony 7-36 theo phong cách Á Đông vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thích sự thanh tịnh, nhẹ nhàng và muốn giữ gìn những nét truyền thống trong tổ ấm của mình. Thiết kế nội thất căn biệt thự nhà thầy Bình theo phong cách Á Đông được thực hiện bởi các KTS tài năng và tâm huyết của Archi World dưới đây là một thiết kế gây ấn tượng và đi sâu vào tâm trí quan khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngôi nhà phong cách Á Đông thường giản dị, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất tinh tế. Giống như tính cách của người Á Đông thiên hướng về tình cảm thì tình cảm gia đình, yêu thương cộng đồng, vẻ đẹp của thiên nhiên của những điều bình dị chính là cảm hứng bất tận cho những mẫu thiết kế.

Những sản phẩm từ chất liệu gỗ, mây,tre.. và được làm một cách thủ công chính là ngôn ngữ của phong cách Á Đông.

Đồ nội thất với những họa tiết, hoa văn truyền thống được lấy cảm hứng từ mong ước về tài lộc, về hạnh phúc và những điều viên mãn trong cuộc sống. Với phong cách Á Đông, gia chủ và KTS gửi cả tâm tình vào ngôi nhà để đi tới nơi đâu, nhìn thấy điều gì trong đó cũng là sự thịnh vượng, may mắn và an yên.

Thiết kế nội thất nhà thầy Bình gây ấn tượng với những chi tiết trang trí như bức tranh hạc, hoa đào, hoa lan hay bức thủy mặc mang đến không gian truyền thống tĩnh lặng. Khiến bất cứ không gian nào trong ngôi nhà cũng toát lên sự thanh cao, quý phái. Chính những chi tiết đơn giản đó lại thầm lặng mang đến sức hút khó cưỡng cho phong cách Á Đông.

Giữa bộn bề cuộc sống, ta trở về ngôi nhà mình với phong cách Á Đông, hòa vào không gian tĩnh lặng và yên bình, thấy mọi khổ hạnh nào rồi cũng qua, cuộc đời cứ thế mà biên niên trôi mãi..

Như một lời nói tri ân, Archi World muốn lưu giữ những nét đẹp của giá trị truyền thống Á Đông trong mẫu biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony 7-36 qua những thiết kế chất lượng và tinh tế nhất.

Archi World mang đến cho bạn nhiều hơn những giá trị cuộc sống