Thiết kế chung cư Vinhomes cao cấp với phong cách Christopher Guy

-->

Thiết kế chung cư Vinhomes phong cách Christopher Guy tương xứng với những giá trị của căn hộ, mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời nhất.

Tổng thể không gian được thiết kế mở nhưng vẫn phân khu chức năng rất rõ ràng. Trong đó, khu vực phòng khách là bộ mặt của gia chủ, do đó nó được chăm chút thiết kế nhiều nhất, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng nhất của cả căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia cao cấp với phong cách tân cổ điển. Gia chủ là người phóng khoáng, yêu cái đẹp đẳng cấp của phong cách tân cổ điển nhưng hơi hướng thiên về phong cách hiện đại trẻ trung.

Gam mầu chính sử dụng cho nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển nên có tone khá nhã nhặn tuân thủ theo nguyên tắc nhất định của nguyên lý thiết kế với trần sáng,tường mầu trung gian. Nội thất chủ yếu sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn. Sàn nhà sử dụng đá marble mầu be càng làm tăng độ sang trọng và trẻ trung cho căn hộ. Căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sử dụng nội thất chủ yếu từ thương hiệu Christopher Guy được hoàn thiện rất tỉ mỉ về đường nét cũng như sơn hoàn thiện. Cũng từ những nguồn nguyên liệu chủ yếu là gỗ, sắt và vải sợi, nhưng qua tâm hồn, sự sáng tạo và trái tim của người nghệ sỹ, nội thất phong cách Christopher Guy được linh hoạt biến tấu theo thủ thuật rất riêng. Thôi miên ngay từ ánh nhìn đầu tiên và cái sờ chạm vô tình, nội thất phong cách Christopher Guy đẳng cấp và chất lượng thật sự đã chạm đến trái tim của giới thượng lưu sành điệu trên toàn thế giới.

Mỗi công trình thiết kế nội thất là một thành công với nội thất Archi World, và sự tao nhã trong phong cách nội thất Christopher guy luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ khi tung ra thị trường những sản phẩm tinh tế và chất lượng vĩnh cửu bất chấp sự bào mòn của thời gian.

Chúng tôi không chỉ tự hào vì đã đem đến cho khách hàng những thiết kế nội thất chung cư đẹp , hợp lý và quan trọng là từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nội thất đều rất thống nhất không có nhiều sự khác nhau.Hãy xem và cảm nhận không gian sống mà khách hàng đã tin hưởng đồng hành cùng với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất của Archi World.

Liên hệ hotline: 0936998836 để được tư vấn miễn phí.

Archi World – sáng tạo từ tâm!