Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill phong cách đương đại

-->

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill được Archi World phác thảo theo phong cách đương đại mang đến cho không gian sống hơi thở của thời đại, nhẹ nhàng, gần gũi, ấm cúng đầy tiện nghi, thoải mái.

thiet-ke-noi-can-ho-park-hill-phong-cach-duong-dai-2

Một đặc điểm vô cùng thú vị của phong cách đương đại là nó tổng hợp có chọn lọc các phong cách thiết kế theo thời gian, nghĩa là phong cách có thể thay đổi. Ngày hôm nay có thể thế này nhưng mười, hai mươi năm sau phong cách đương đại có thể hoàn toàn khác. Nó thể hiện những gì phổ biến trong thời điểm này, thời điểm hiện tại. Có thể nói phong cách đương đại luôn luôn thay đổi và tinh lọc từ tất cả các phong cách khác nhau. Vì vậy theo năm tháng nó lược bỏ những bất tiện, những thứ không phù hợp giữ lại những gì tinh túy, đơn giản hơn, thuận tiện hơn, thoải mái hơn và đẹp bền vững hơn.

thiet-ke-noi-can-ho-park-hill-phong-cach-duong-dai-1

Trong các mẫu thiết kế nội thất căn hộ phong cách đương đại, KTS thiết kế bố cục nhà rất đơn giản, không có chi tiết nào cầu kỳ, rườm rà, mọi sự tính toán tập trung vào không gian sử dụng đảm bảo công năng. Nội thất thiết kế theo phong cách đương đại sử dụng chủ yếu các đường thẳng, hình khối, các chi tiết sắc nét. Không gian được tạo nên từ những hình khối khác nhau nên linh hoạt và rộng mở cộng với hiệu ứng sử dụng ánh sáng, màu sắc mang lại cảm giác bóng bẩy, mới mẻ.

thiet-ke-noi-can-ho-park-hill-phong-cach-duong-dai-4

Với các thành phần kiến trúc cơ bản và đơn giản như trên sẽ tạo cho không gian nhà nhiều khoảng không thoáng đãng. Đồ nội thất không quá nhiều chi tiết, kiểu dáng cũng đơ giản, k rườm rà, bên cạnh đó là cách bố trí đồ đạc khoa học, hợp lý tạo điều kiện để từng vật dụng thể hiện được nét đẹp riêng của nó trong tổng thể không gian kiến trúc vồ cùng hài hòa, tinh tế.

thiet-ke-noi-can-ho-park-hill-phong-cach-duong-dai-3

Sắc màu chủ yếu được sử dụng là các tone trung tính. Với các gam màu nền nã làm chủ đạo sẽ giúp đồ nội thất và chi tiết trang trí nổi bật, rõ nét hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đương đại còn được thể hiện qua việc sử dụng các vật liệu độc đáo, thời đại. Đó là sự kết hợp của kính, kim loại, đá và gỗ, mà trong đó kim loại sáng màu (chrome, inox,..) được sử dụng rất phổ biến.

thiet-ke-noi-can-ho-park-hill-phong-cach-duong-dai

Ánh sáng luôn là điều cần được tính toán kỹ càng bởi sự hạn chế không gian của chung cư cao tầng. Với cửa khung kính lớn từ trần tới sàn giúp lấy được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên và không khí bên ngoài. Kết hợp với việc điểm xuyết các chậu hoa, cây cảnh tạo nên những khoảng xanh cân bằng cho toàn không gian căn hộ mang tới không gian sống lý tưởng, thuận tiện, thoải mái tách biệt với nhịp sống xô bồ chốn đô thị.