Thiết kế Shophouse Gardenia làm “mềm hóa” sự khô cứng của đô thị

-->

Thiết kế Shophouse Gardenia là một sản phẩm sang trọng, giá trị cao thuộc phân khu thấp tầng, 172 căn nhà phố tại Vinhomes Gardenia trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.

shophouse-gardenia

Thiết kế shophouse là hình thức nhà ở kết hợp cửa hàng là cơ hội dành cho những người đang có ý định kinh doanh và sinh sống tại chỗ. Nó cần phải đảm bảo về công năng sử dụng cho 1 gia đình và phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cư dân trên địa bàn đó sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh của chủ đầu tư. Đặc biệt hơn, chức năng “kép” vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại tầng trên chính là sức hút đặc biệt riêng có của shophouse tại dự án Vinhomes Gardenia.

shophouse-gardenia-1

Với thiết kế trên diện tích đất từ 88.5 – 262.7m2, chiều cao trung bình 4.5 tầng theo phong cách tân cổ điển dọc hai bên trục cảnh quan chính cũng như xen kẽ giữa các tiện ích dự án như hồ hoa súng, đồi hoa, sân chơi trẻ em… Thiết kế nội thất Shophouse Gardenia hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về một không gian sống gần gũi ấm áp và đem lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư cũng như cư dân nơi đây.

Nghệ thuật sắp xếp và bố cục không gian trong các bản vẽ thiết kế nội thất sẽ khiến thiên nhiên làm “mềm hóa” sự khô cứng của đô thị.
Khu căn hộ Shophouse Gardenia là một điểm nhấn mang tính dẫn dắt trong việc tạo lập phong cách sống mới với mô hình Business Park trong chiến lược xanh hóa đô thị đã dung hòa giữa lợi ích kinh doanh, môi trường sinh sống và không gian xanh theo phong cách nghỉ dưỡng.

shophouse-gardenia-2

Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu. Công ty Kiến trúc Thế Giới Archi World sẽ tiên phong và từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của mình để hoàn thiện hơn nữa những dự án của Vinhomes Shophouse giúp mỗi công trình thiết kế và thi công nội thất shophouse đều đẹp sang cùng năm tháng với những nét đặc trưng riêng.
Hãy để Archi World tham gia xây dựng một cộng đồng nhân văn, một đô thị phát triển đáp ứng những nhu cầu tối ưu tại những căn hộ đẳng cấp của Shophouse Gardenia, trong đó có căn hộ thương mại shophouse