Thiết kế Shophouse ParkHill làm nên nét đẹp đặc trưng

-->

Hệ thống căn hộ thương mại shophouse của Park Hill được ưu ái đặt tại hai toà trung tâm Park 7, Park 8 dưới dạng duplex thông tầng.

vinhomes-shophouse-park-hill

Tầng 1 sử dụng vào mục đích kinh doanh, và tầng 2 để ở. Căn hộ shophouse được xây dựng hiện đại, hạn chế hơn về số lượng, được xây dựng hiện đại hơn, thông thoáng hơn. Điển hình của thiết kế Vinhomes Shophouse ParkHill là thiết kế xẻ khe, sử dụng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác thông thoáng cho tổng thể không gian. Sảnh chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn đi dạo xanh mát, đặc biệt mặt khác, shophouse tại tòa Park 7 và Park 8 hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động, sân khấu ngoài trời với tháp đồng hồ… vô cùng ấn tượng

vinhomes-shophouse-park-hill-1

Vinhomes Shophouse ParkHill là một điểm nhấn mang tính dẫn dắt trong việc tạo lập phong cách sống mới với cảnh quan và mảng xanh, dung hòa giữa lợi ích kinh doanh, môi trường sinh sống và không gian xanh theo phong cách nghỉ dưỡng.

vinhomes-shophouse-park-hill-2

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất shophouse phong cách thô mộc, đơn giản, ấm cúng và thân thiện dưới đây. Nghệ thuật sắp xếp và bố cục không gian trong các bản vẽ thiết kế nội thất sẽ khiến thiên nhiên làm “mềm hóa” sự khô cứng của đô thị.

vinhomes-shophouse-park-hill-3

Tầng 1 của shophouse kinh doanh shop thời trang

Thêm vào đó, hoàn thiện không gian nội thất mỗi căn hộ tất yếu giúp không gian sống của bạn góp phần làm đẹp của các cư dân nơi đây. Hãy để Archi World tham gia xây dựng một cộng đồng nhân văn, một đô thị phát triển đáp ứng những nhu cầu tối ưu tại những căn hộ đẳng cấp của Park Hill, trong đó có những căn hộ thương mại shophouse sang trọng.

vinhomes-shophouse-park-hill-5

Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu? Công ty Kiến trúc Thế Giới Archi World sẽ tiên phong và từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của mình để hoàn thiện hơn nữa những dự án của Vinhomes Shophouse giúp mỗi công trình thiết kế và thi công nội thất shophouse đều đẹp sang cùng năm tháng với những nét đặc trưng riêng.

vinhomes-shophouse-park-hill-4