Ấn tượng với những mẫu thiết kế biệt thự phong cách Nga

-->

Đất nước Nga lãng mạn và dịu dàng với những tán bạch dương xanh ngắt, với tuyết trắng và những con lật đật. Tuy nhiên, người ta không chỉ nhớ đến Nga với những điều đó, mà còn nhớ đến bởi phong cách nội thất có một sức hút khó diễn tả thành lời. Thiết kế biệt thự phong cách Nga cực độc, lạ và ấn tương dưới đây sẽ là minh chứng cho điều đó.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-nga

Văn hóa Nga vốn được xem là màu sắc đặc trưng cho khu vực Đông Âu. Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Nga vẫn luôn khẳng định được vị thế với sự đẳng cấp và sang trọng nhất định.

Văn hóa Đông Âu rất coi trọng chất lượng, vì vậy, họ chi rất nhiều tiền để có thể mua được thứ đồ nội thất chất lượng nhất. Vì vây, thiết kế nội thất phong cách này, bạn hãy đảm bảo mình trở thành một tay “chịu chơi” với những đồ nội thất chất lượng nhất và đi kèm đó là chất liệu nhung hoặc satin để đảm bảo độ sang trọng, quý phái đúng với tinh thần mà phong cách này mang lại.

An apartment by Kirill Istomin

Màu săc chủ đạo trong phong cách này là những màu trang nhã như be, đỏ tía, vàng, nâu ấm và màu bạc. Những chiếc thảm dệt cũng không thể thiếu trong phong cách này. Để phù hợp với thời kì hiện đại, phong cách này được thay đổi, lược bớt màu sắc cho đỡ rườm rà.

noi-that-phong-cach-nga

Đồ nội thất chất liệu gỗ chính là đặc trưng trong phong cách này. Màu nâu gỗ xuất hiện mọi nơi trong căn nhà, đem đến sự sang trọng và ấm áp. Thêm một chút vật liệu ánh kim và thủy tinh khiến không gian càng thêm ấn tượng. Những chiếc đèn chùm chao đèn thủy tinh, những bình hoa, những chiếc gương,.. đều mang đến sự hài hòa, quý phái cho ngôi nhà bạn. Rèm và thảm không thể thiếu cho phong cách này. Rèm cửa thường là những loại mỏng, nhẹ nhàng, màu sáng để không gian thoáng đãng hơn. Thảm trải sàn đa dạng về màu sắc, thường thì rất đồ sộ nhưng ứng dụng ở Việt Nam nên chọn những chiếc thảm có kích thước vừa phải và được kết nối một cách khéo léo qua những đồ nội thất có tông màu đối lập.

tuong-voi-nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-phong-cach-nga-1

Nội thất biệt thự phong cách Nga sẽ rất dễ lỗi thời nên bạn cần có sự kết hợp hài hòa với phong cách hiện hành để có một không gian nội thất phù hợp với sở thích mà vẫn phù hợp với xu thế hiện đại.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự phong cách Nga cực độc, lạ, và ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Archi World để có những không gian sống độc đáo, chất lượng, mang đậm cá tính của riêng bạn, rất bạn.

Archi World – Sáng tạo từ tâm!